Các bạn có thể làm cho tinh dịch của bạn có hương vị ngon hơn bằng cách nào?

Có thể bạn chưa biết rằng vị của tinh dịch không ai giống ai và nó có thể thay đổi dễ dàng thông qua đồ ăn uống và thói quen sinh hoạt. Thức ăn, rượu, cà phê và các chất khác mà một người tiêu thụ có thể ảnh hưởng đến thành phần hóa học và vị của tinh trùng.

Cách bạn có thể làm cho tinh dịch của bạn có hương vị ngon hơn 1

Liệu tinh dịch luôn luôn ấm nóng và có vị mặn?

Mặn, ngọt, đắng, chua, hắc…đó là các tính từ mô tả hương vị của tinh trùng. Không ai giống ai và bất kỳ hương vị nào bạn nêu ra, đều có khả năng tinh dịch của bạn sẽ có vị đó một ngày nào đó.

Tại sao lại như vậy? – Đó là bởi các hợp chất hoá học. Những gì bạn tiêu thụ hàng ngày – từ những loại thực phẩm cụ thể đến các chất khác – có thể thay đổi thành phần hợp chất, điều này sẽ ảnh hưởng tinh tế đến hương vị của tinh trùng.

Điều này cũng có nghĩa rằng nó có thể thay đổi từ hương này sang hương khác, vị này sang vị khác. Vì vậy mặc dù tinh dịch nói chung là ấm và mặn, nhưng sẽ có sự khác biệt riêng trong hương vị.

Hãy đọc tiếp để tìm hiểu thêm về những thứ có thể làm thay đổi hương vị của tinh trùng mà bạn có thể muốn tìm hiểu.

 

7 cách hiệu quả giúp tinh dịch của nam giới trở nên thơm hơn và “ngon” hơn

Thực hiện quan hệ miệng với một người đàn ông không phải lúc nào cũng là ý tưởng thơm ngon đối với nhiều phụ nữ. Đặc biệt là đối với những người làm điều này lần đầu, việc làm “học theo” có thể khó khăn, chủ yếu là do lo ngại về mùi vị không thơm mát trong miệng. Mùi hôi này thường được mô tả giống như một đôi vớ bị mốc, thậm chí là tệ hơn. Nhưng có cách mà các chàng trai có thể thay đổi điều này để được bạn gái “yêu thương” nhiều hơn.

Có rất nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến hương vị tinh trùng của một người đàn ông. Mặc dù không có dữ liệu cụ thể được thống kế và phân tích về vấn đề này, nhưng bạn hoàn toàn có thể thử và sẽ nhận được hiệu quả bất ngờ. Dưới đây là những gì bạn nên thử và điều gì bạn cần chú ý nếu bạn muốn có một kỳ nghỉ miệng dễ chịu.

Cách 1: Luôn luôn uống nhiều nước lọc

 

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng tinh dịch chứa đến 98% nước. Uống nhiều nước có thể hữu ích nếu bạn muốn tăng khối lượng tinh dịch và làm giảm mùi không mong muốn của nó. Không có công thức cố định nào phù hợp với nhu cầu hàng ngày của mọi người. Hãy uống đủ nước và giữ cho nó thơm tho.

Cách 2: Thêm dứa, dưa hấu và bột quế vào các bữa ăn

Các loại trái cây như dứa và dưa và cỏ mềm được biết đến không chỉ làm cho tinh dịch ngọt hơn mà còn làm cho nó thơm hơn. Hãy ăn nhiều loại này trước khi bạn có hoạt động tình dục để cải thiện mùi hương và vị tinh trùng của bạn.

Cách bạn có thể làm cho tinh dịch của bạn có hương vị ngon hơn 2

Cách 3: Bổ sung các loại đường tự nhiên từ hoa quả

Các loại đường tự nhiên sẽ làm cho tinh dịch của bạn có hương vị ngọt hơn thường. Vì vậy, nếu bạn ăn mâm xôi, dâu, mận, kiwi, bơ và các loại trái cây khác giàu fructose, bạn có thể thêm một lượng đường tự nhiên cơ thể qua đó giúp tinh trùng của mình có hương vị dễ chịu hơn rất nhiều.

Cách 4: Thực phẩm giàu chất dịp lục như cần tây, cải xoong, rau chân vịt

Thực phẩm giàu diệp lục tố cũng được biết đến là làm cho mùi của tinh dịch tốt hơn. Ngoài cần tây, rau mùi và cải bó xôi, bạn cũng có thể ăn cỏ lúa mạch, cải xoong, giá và rau mùi.

Cách 5: Hạn chế rượu bia, thuốc lá và các chất kích thích gây hại

Những điều này là nguyên nhân của mọi thứ và sức khỏe tình dục không thể nằm ngoài quy luật. Uống rượu, hút thuốc và sử dụng ma túy đã được biết làm cho tinh dịch của bạn có vị đắng và chua hơn. Mặc dù uống rượu một cách tầm thường sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục của bạn nói chung, nhưng nó có thể làm cho việc tận hưởng tình dục miệng trở nên khó khăn nếu bạn gái của bạn thích vị ngọt.

Cách bạn có thể làm cho tinh dịch của bạn có hương vị ngon hơn 3

Cách 6: Hạn chế sử dụng caffeine quá mức

Việc tiêu thụ caffeine quá mức thông qua cà phê hoặc trà không phải là ý tưởng dễ chịu nếu bạn muốn bạn tình của mình chiều chuộng qua các buổi quan hệ tình dục bằng đường miệng. Caffeine có thể làm cho tinh dịch của bạn có vị đắng, vì vậy hãy tránh nó vài giờ trước khi thực hiện hành động tình dục.

Cách 7: Một số thực phẩm, gia vị nên hạn chế trước khi quan hệ tình dục bằng miệng

Nên hạn chế thịt đỏ, các sản phẩm từ sữa, gia vị mùi như hành tỏi…trước khi bạn và cố ấy lên kế hoạch cho một buổi quan hệ tình dục bằng miệng hoàn hảo và tuyệt vời.

Việc ăn thịt đỏ có thể làm cho tinh dịch của bạn có vị mặn hơn. Điều này là lý do tại sao “nòng nọc” của nam giới ăn chay có mùi vị ngọt hơn so với nam giới ăn thịt. Sản phẩm từ sữa và hành tỏi cũng có tác động tương tự. Tránh những thức ăn này ít nhất vài giờ trước khi tiến hành hành động tình dục lần tiếp theo để tinh dịch có hương vị ngọt ngào hơn.

Cách bạn có thể làm cho tinh dịch của bạn có hương vị ngon hơn 4

Kết lại

Để có một đời sống tình dục viên mãn giữa các cặp vợ chồng, bạn tình…chúng ta cũng cần để ý những thứ “nhỏ nhặt” có thể làm đối phương cảm thấy khó chịu mỗi khi gần gũi. Hi vọng với những kiến thức mà Shop Tình Ái tổng hợp và đúc kết sẽ hữu ích đối với các anh yêu thương vợ, bạn gái, đặc biệt là những cặp đôi yêu thích việc quan hệ tình dục bằng miệng. Chúc các bạn thành công!


Tag: Địa chỉ cửa hàng mua bán dương vật giả giá rẻ, cao cấp Thuận Nam, Cửa hàng bán thuốc tăng cường sinh lý nam Sông Lô, Cửa hàng bán thuốc tăng kích cỡ dương vật Yên Minh, Cửa hàng bán thuốc tăng kích cỡ dương vật Lục Yên, Cửa hàng bán thuốc tăng kích cỡ dương vật Lương Sơn, Cửa hàng bán thuốc tăng kích cỡ dương vật Vĩnh Lộc, Cửa hàng bán thuốc tăng cường sinh lý nam Tân Hưng, Cửa hàng bán thuốc tăng kích cỡ dương vật Quận Hà Đông, Cửa hàng bán thuốc tăng cường sinh lý nam An Dương, Địa chỉ cửa hàng mua bán dương vật giả giá rẻ, cao cấp Đất Đỏ, Cửa hàng bán thuốc uống nước hoa kích dục nam nữ Thạnh Hóa, Địa chỉ cửa hàng mua bán dương vật giả giá rẻ, cao cấp Tân Trụ, Cửa hàng bán thuốc tăng cường sinh lý nam Phục Hòa, Địa chỉ cửa hàng mua bán dương vật giả giá rẻ, cao cấp Bác Ái, Cửa hàng bán thuốc tăng kích cỡ dương vật Tứ Kỳ, Cửa hàng bán thuốc uống nước hoa kích dục nam nữ Châu Đức, Cửa hàng bán thuốc tăng kích cỡ dương vật Tiền Giang, Cửa hàng bán thuốc tăng cường sinh lý nam Phong Điền, Địa chỉ cửa hàng mua bán dương vật giả giá rẻ, cao cấp Cam Lâm, Cửa hàng bán thuốc tăng kích cỡ dương vật Anh Sơn, Cửa hàng bán thuốc tăng cường sinh lý nam Can Lộc, Cửa hàng bán thuốc tăng cường sinh lý nam Hoa Lư, Cửa hàng bán thuốc uống nước hoa kích dục nam nữ Phan Rang, Cửa hàng bán thuốc tăng cường sinh lý nam Hà Nội, Cửa hàng bán thuốc tăng kích cỡ dương vật Hòa An, Cửa hàng bán thuốc uống nước hoa kích dục nam nữ Thanh Ba, Cửa hàng bán thuốc tăng cường sinh lý nam Tiên Lãng, Cửa hàng bán thuốc tăng cường sinh lý nam Phú Thiện, Cửa hàng bán thuốc tăng kích cỡ dương vật Buôn Ma Thuột, Cửa hàng bán thuốc tăng kích cỡ dương vật Long Điền, Cửa hàng bán thuốc tăng cường sinh lý nam Huyện Củ Chi, Cửa hàng bán thuốc tăng kích cỡ dương vật Khánh Sơn, Địa chỉ cửa hàng mua bán dương vật giả giá rẻ, cao cấp Bá Thước, Cửa hàng bán thuốc tăng cường sinh lý nam Sa Đéc, Cửa hàng bán thuốc tăng cường sinh lý nam Vị Thanh, Cửa hàng bán thuốc tăng cường sinh lý nam Thoại Sơn, Cửa hàng bán thuốc tăng cường sinh lý nam Quan Hóa, Cửa hàng bán thuốc tăng kích cỡ dương vật Quận Bình Thạnh, Địa chỉ cửa hàng mua bán dương vật giả giá rẻ, cao cấp Diễn Châu, Cửa hàng bán thuốc tăng cường sinh lý nam Huyện Phúc Thọ, Cửa hàng bán thuốc uống nước hoa kích dục nam nữ Bá Thước, Cửa hàng bán thuốc tăng kích cỡ dương vật Giồng Riềng, Cửa hàng bán thuốc tăng kích cỡ dương vật Vĩnh Long, Cửa hàng bán thuốc tăng cường sinh lý nam Hòa An, Cửa hàng bán thuốc tăng cường sinh lý nam Hải Hà, Cửa hàng bán thuốc tăng cường sinh lý nam Châu Thành, Địa chỉ cửa hàng mua bán dương vật giả giá rẻ, cao cấp Tiên Lãng, Địa chỉ cửa hàng mua bán dương vật giả giá rẻ, cao cấp Bảo Lâm, Địa chỉ cửa hàng mua bán dương vật giả giá rẻ, cao cấp Bảo Yên, Cửa hàng bán thuốc tăng kích cỡ dương vật Bình Dương,


Khách hàng