Blog kiến thức sinh lý

Giải đáp những thắc mắc về chuyện tình dục

Theo Rachel Needle, nhà tâm lý học lâm sàng tại Trung tâm Sức khỏe Hôn nhân và Tình dục (Mỹ), 10% nữ giới rơi vào hoàn cảnh này.

Bí quyết tăng hormone và ham muốn tình dục

Hormone đóng vai trò không thể thiếu trong cuộc sống. Nó giúp duy trì cân nặng khỏe mạnh, khả năng sinh sản, sức khỏe của da, tóc… và duy trì đời sống tình dục lành mạnh.

Nước hỗ trợ sinh lý peaca rất tuyệt

Maca còn gọi là sân Peru là cây thân thảo mà củ và rễ cái tạo thành một cơ thể ngược hình quả lê thô, Maca được trồng chủ yếu ở Peru và Brazil, nó được mệnh danh là “ Viagra thiên nhiên”

20 mẹo giúp tăng cường sức khỏe sinh lý nam

Bổ sung nhiều carbohydrate là một trong những cách tốt nhất để kéo dài cuộc yêu. Vì vậy, hãy lựa chọn những loại thực phẩm giàu carbohydrate như mì ống và bánh mì.

Nước tăng cường sinh lý peace juice chiết xuất 100% từ trái cây thiên nhiên

Peaca Juice được tạo thành từ 2 thành phần hoạt chất là Maca và Tribulus, Maca là một loại rau củ đã trồng tại Peru và nhiều bản địa khác trong nhiều thế kỷ. Các chiến binh Inca thời cổ đại thường ăn Maca trước khi ra chiến trường, mục tiêu để tăng cường năng lượng và sức chịu đựng trong chiến đấu.

Làm những điều này nàng sẽ vô cùng kích thích khi quan hệ

Việc đem lại cho nàng một lần lên đỉnh là điều hiển nhiên mà các chàng trai phải làm.

Rối loạn cương dương và những điều cần lưu ý trước khi quá muộn

Rối loạn cương dương là một biểu hiện của yếu sinh lý.

Hướng dẫn cách thủ dâm lên đỉnh

Thủ dâm là gì? thủ dâm ỏ nữ có gây ảnh hưởng đến sức khỏe hay không? thông thường thì các bạn nữ sẽ làm gì để thủ dâm mang lại nhiều cảm xúc nhất mỗi khi có nhu cầu ham muốn.Khách hàng