Đôn dên đầu rồng cao cấp

Đôn dên đầu rồng cao cấp Giá rẻ

Đặc điểm nổi bật

Đôn dên đầu rồng cao cấp là dòng bao cao su đôn dên dành cho phái nam muốn tạo cảm giác lạ cho bạn tình trong đời sống tình dục ở chốn phòng the, đồng thời đôn dên đầu rồng cao cấp còn giúp quý anh tăng chiều dài dương vật lên 2cm để các anh tự tin để chinh phục nàng và đưa nàng lên đỉnh của sự sung sướng, đôn dên đầu rồng cao cấp được thiết kế vô cùng độc đáo với hình dạng như một cái đầu rồng nhìn thật kích thích và quyến rũ tạo nên những khoái cảm tuyệt vời nhất cho người tình. Đôn dên đầu rồng cao cấp được làm bằng chất liệu silicon y tế rất mềm mại cho bạn có cảm giác thoải mái nhất, dê chịu nhất khi đeo sản phẩm đôn dên này vào, đồng thời sản phẩm còn giúp quý anh kéo dài thời gian quan hệ để tạo nên nhiều cảm xúc sung sướng cho bạn tình.

Đôn đầu rồng

Thông tin chi tiết của sản phẩm đôn dên đầu rồng cao cấp:

- Tính năng: Tăng kích thước dương vật, chống xuất tinh sớm ở nam giới.

- Chất liệu: silicon y tế cao cấp rất an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

- Kích thước: 14cm x 3,5cm

- Không rung

- Có quai đeo

- Màu sắc: Trong suốt

- Sản xuất: HongKong

Đôn đầu rồng

Chức năng của sản phẩm đôn dên đầu rồng cao cấp:

- Đôn dên đầu rồng cao cấp được thiết kế rất độc đáo với hình dạng một chiếc đầu rồng nhìn rất lạ mắt và kích thích vô cùng, với hình dạng đầu rồng như vậy bạn sẽ dễ dàng kích thích vào sâu trông âm đạo và tạo sự ma sát lên thành âm đạo tạo nên những cảm giác khoái cảm tuyệt vời nhất cho bạn tình đồng thời đôn dên đầu rồng cao cấp còn có thiết kế quai đeo cho bạn sử dụng chắc chắn hơn.

- Đôn dên đầu rồng cao cấp được cấu tạo từ chất liệu silicon cao cấp đạt tiêu chuẩn y tế, không độc hại, không gây kích ứng da, rất an toàn cho người sử dụng sản phẩm, sản phẩm được làm từ chất liệu mềm mịn nên tạo cho bạn một cảm giác vô cùng thoải mái và dễ chịu khi đeo sản phẩm vào.

Đôn đầu rồng

- Đôn dên đầu rồng cao cấp còn giúp quý anh tăng chiều dài dương vật cảu mình thêm 2cm để bạn có thể tự tin với kích thước của dương vật của mình để khẳng định bản lĩnh đàn ông trước mắt bạn tình từ đó mang đến những cảm giác sung sướng nhất cho bạn tình.

- Ngoài ra sản phẩm đôn dên đầu rồng cao cấp lamg giảm sự kích các dây thần kinh khoáicảm tên đầu dương vật của bạn nên sản phẩm kéo dài thời gian quan hệ lên nhiều lần để tạo cho bạn tình lên đỉnh của sự sung sướng.

Đôn đầu rồng

Đôn dên đầu rồng cao cấp là dòng bao cao su đôn dên được rất nhiều người lựa chọn giúp quý anh tạo ra nhiều cảm xúc klhoái cảm cho nữ, và đồng thời chống xuất tinh sớm ở nam giới cho cuộc yêu của bạn được hoàn hảo hơn.

Đôn đầu rồng

 


 HƯỚNG DẪN MUA HÀNG TẠI SHOP THẾ GIỚI TÌNH YÊU:

Quý khách có thể lựa chọn các hình thức mua hàng như sau:

1. Gọi điện hoặc nhắn tin tới số Tư vấn & Bán hàng: Hotline Zalo & Viber 0982.955.300 Hoặc MS.QUỲNH BÚP BÊ:   

2. Đặt hàng qua website:

- Bước 1: Tìm sản phẩm bạn cần mua.

- Bước 2: Click vào nút "MUA HÀNG" ngay bên dưới sản phẩm sẽ hiển thị các sản phẩm bạn cần mua.

- Bước 3: Click vào nút "THANH TOÁN" sau đó, điền đầy đủ thông tin: Họ tên, địa chỉ nhận hàng, điện thoại, email và các yêu cầu khác (nếu có).

- Bước 4: Click vào nút "GỬI ĐƠN HÀNG" là xong.

CHÚNG TÔI SẼ XÁC NHẬN LIÊN LẠC LẠI VỚI BẠN NGAY SAU KHI NHẬN ĐƯỢC ĐƠN HÀNG

Shop Thế Giới Tình Yêu sẽ chịu trách nhiệm thuê đơn vị vận chuyển giao hàng đến tận nơi quý khách hàng. Phân phối hàng trên toàn quốc, Đóng gói hàng kín đáo dưới dạng quà tặng, Thanh toán khi nhận hàng. Khách hàng