Đôn dên Lovetoy rung mạnh

Đôn dên Lovetoy rung mạnh Giá rẻ

Đặc điểm nổi bật

Đôn dên Lovetoy rung mạnh là dòng sản phẩm đôn to tăng kích thước mạnh giúp người dùng có được một cậu nhỏ lý tưởng. Hiện trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm đôn to cậu nhỏ nhưng với sản phẩm đôn lovetoy là sự khác biệt vượt trội về hình thức cũng như chất lượng luôn đi đầu.

Đôn Lovetoy có rung

Giới thiệu về đôn dên lovetoy rung mạnh:

- Thương hiệu nổi tiếng: Lovetoy

- Chất liệu: Silicon y tế cao cấp mềm mại.

- Kích thước: Dài 17cm,  chiều dài sử dụng 12, đường kính ngoài 4cm, đường kính sử dụng 3cm.

- Thiết bị rung mạnh mẽ

- Năng lượng: 3 pin dạng viên

Đôn Lovetoy có rung

Chức năng nổi bật của đôn dên lovetoy rung mạnh:

- Đôn to và dài là chức năng nổi bật mà nhiều dòng sản phẩm không thể bì được, với đường kính sử dụng bên trong là 3cm khi mang vào bạn có ngay cậu nhỏ với kích thước 4cm to lớn vượt bật kèm theo phần đầu dương vật đôn dài thêm 5cm bạn sẽ cảm thấy khác biệt khi sử dụng sản phẩm, kích thích mạnh mẽ giúp bạn tình phấn khích hơn.

Đôn Lovetoy có rung

- Chất liệu vô cùng mềm mại và cao cấp không gây tổn hại sức khoẻ của người dùng. Được cấu tạo mô phỏng chiếc dương vật thật với nhiều gân nổi, đầu có khất to mục đích là tăng cường sự va chạm kích thích mạnh mẽ hơn cho đối tác.

- Rung mạnh mẽ hơn bao giờ hết với một động cơ rung mằm ngay vị trí đặt biệt kích thích trực tiếp lên điểm G, đối tác của bạn sẽ cảm nhận một trải nghiệm hạnh phúc vô bờ bến từ bên trong ra lẫn bên ngoài liên hồi dân trào cao độ.

Đôn Lovetoy có rung

Không mất thời gian tập luyện cũng chẳng phải lo nghỉ về kích thước khiêm tốn của mình, đôn lovetoy với chức năng rung giật mạnh sẽ giúp bạn hoàn thành kế hoạch một cách xuất sắc mà đầy thỏa nguyện.

Đôn Lovetoy có rung


 


 HƯỚNG DẪN MUA HÀNG TẠI SHOP THẾ GIỚI TÌNH YÊU:

Quý khách có thể lựa chọn các hình thức mua hàng như sau:

1. Gọi điện hoặc nhắn tin tới số Tư vấn & Bán hàng: Hotline Zalo & Viber MS.QUỲNH BÚP BÊ:   

2. Đặt hàng qua website:

- Bước 1: Tìm sản phẩm bạn cần mua.

- Bước 2: Click vào nút "MUA HÀNG" ngay bên dưới sản phẩm sẽ hiển thị các sản phẩm bạn cần mua.

- Bước 3: Click vào nút "THANH TOÁN" sau đó, điền đầy đủ thông tin: Họ tên, địa chỉ nhận hàng, điện thoại, email và các yêu cầu khác (nếu có).

- Bước 4: Click vào nút "GỬI ĐƠN HÀNG" là xong.

CHÚNG TÔI SẼ XÁC NHẬN LIÊN LẠC LẠI VỚI BẠN NGAY SAU KHI NHẬN ĐƯỢC ĐƠN HÀNG

Shop Thế Giới Tình Yêu sẽ chịu trách nhiệm thuê đơn vị vận chuyển giao hàng đến tận nơi quý khách hàng. Phân phối hàng trên toàn quốc, Đóng gói hàng kín đáo dưới dạng quà tặng, Thanh toán khi nhận hàng. Khách hàng