Đôn dên lovetoy to dài rung mạnh

Đôn dên lovetoy to dài rung mạnh Giá rẻ

Đặc điểm nổi bật

Đôn dên lovetoy to dài rung mạnh là chiếc đôn dên có cấu tạo to lớn với mục đích sử dụng giúp người dùng có được một kích thước vượt trội. Đôn dên lovetoy to dài rung mạnh có ngoại hình bắt mắt màu sắc như da người kèm theo là một bộ phận rung kích thích ngay vị trí điểm g giúp tăng cường cảm xúc mạnh mẽ nhất.

Đôn lovetoy rung mạnh

Giới thiệu chiếc đôn dên lovetoy to dài rung mạnh:

- Thương hiệu: Lovetoy.

- Kích thước: Chiều dài 18,5cm, đường kính 4,2cm

- Trọng lượng: 150cm.

- Chất liệu: Silicon y tế cao cấp.

- Thiết bị rung: Năng lượng pin.

- Sản xuất: Hồng Kông.

Đôn lovetoy rung mạnh

Chức năng nổi bật của đôn dên lovetoy to dài rung mạnh:

- Kích thước "Châu Âu" sẽ giúp cho người dùng có cảm xúc thật đặt biệt khi dễ dàng mang lại cho bạn tình thăng hoa tột độ. Tuy bên ngoài có được một kích thước ấn tượng dài đến 18,5cm to lên đến 4,2cm sẽ làm nãn lòng cho những ai có kích thước cậu nhỏ khiêm tốn. Nhưng bạn đừng quá lo lắng bởi chỉ cần có chiều dài 13cm và đường kính 3cm thì bạn đã sử dụng một cách dễ dàng vì chiếc đôn có tích hợp quai đeo nên hỗ trợ sự bám chặt rất tốt.

Đôn lovetoy rung mạnh

- Chất liệu silicon y tế cao cấp giúp sản phẩm có được độ mềm mại cao và rất dễ chịu khi sử dụng và đặt biệt là rất an toàn không hề ảnh hưởng cho sức khỏe người tiêu dùng. Cấu tạo bên ngoài vô cùng ấn tượng với một ngoại hình giống như thật kèm theo màu sắc giống với da người vô cùng đẹp mắt rất dễ dàng vệ sinh khó bám bẩn và bển bỉ. Bên cạnh là một thiết bị rung mạnh mẽ được thiết kế ngay vị trí điểm G khi mang vào, bên trong được cọ sát bởi thân hình đồ sộ mềm mại đầy kích thích, bên ngoài được kích thích rung giật mạnh mẽ kích trực tiếp vào trung tâm nhạy cảm khiến cho chị em đê mê ngây ngất. Một chức năng mà người dùng luôn mong đợi nữa đó chính là sự kìm nén cảm xúc vô cùng hiệu quả giúp người nam có được thời gian yêu lâu dài và mãn nguyện nhất.

Đôn lovetoy rung mạnh

Còn gì đặt biệt hơn khi bạn sở hữu được một sản vô cùng hữu ít giúp bạn có kích thước cậu nhỏ nhanh chóng to lớn và nhạy cảm tạo cảm xúc mạnh mẽ từ trong ra ngoài, Chiếc bao đôn lovetoy to và dài rung mạnh luôn được người dùng ưa chuộng và ưa thích.

Đôn lovetoy rung mạnh

 


 HƯỚNG DẪN MUA HÀNG TẠI SHOP THẾ GIỚI TÌNH YÊU:

Quý khách có thể lựa chọn các hình thức mua hàng như sau:

1. Gọi điện hoặc nhắn tin tới số Tư vấn & Bán hàng: Hotline Zalo & Viber MS.QUỲNH BÚP BÊ:   

2. Đặt hàng qua website:

- Bước 1: Tìm sản phẩm bạn cần mua.

- Bước 2: Click vào nút "MUA HÀNG" ngay bên dưới sản phẩm sẽ hiển thị các sản phẩm bạn cần mua.

- Bước 3: Click vào nút "THANH TOÁN" sau đó, điền đầy đủ thông tin: Họ tên, địa chỉ nhận hàng, điện thoại, email và các yêu cầu khác (nếu có).

- Bước 4: Click vào nút "GỬI ĐƠN HÀNG" là xong.

CHÚNG TÔI SẼ XÁC NHẬN LIÊN LẠC LẠI VỚI BẠN NGAY SAU KHI NHẬN ĐƯỢC ĐƠN HÀNG

Shop Thế Giới Tình Yêu sẽ chịu trách nhiệm thuê đơn vị vận chuyển giao hàng đến tận nơi quý khách hàng. Phân phối hàng trên toàn quốc, Đóng gói hàng kín đáo dưới dạng quà tặng, Thanh toán khi nhận hàng. Khách hàng