Đôn trơn lovetoy 5 phân

Đôn trơn lovetoy 5 phân Giá rẻ

Đặc điểm nổi bật

Đôn trơn lovetoy 5 phân là sản phẩm có kích thước to lớn từ trong ra ngoài hỗ trợ tăng kích thước tốt, với chất liệu mềm mại sẽ vô cùng dễ chịu khi sử dụng. Chiếc đôn vừa giúp người dùng mang lại thăng hoa nhanh chóng cho bạn tình vừa là một dụng cụ kìm hãm cảm xúc hữu hiệu từ đó giúp kéo dài thời gian quan hệ cực lâu.

Đôn lovetoy 5 phân

Giới thiệu chiếc đôn trơn lovetoy 5 phân:

- Thương hiệu Lovetoy.

- Kích thước: Dài 18,5cm, đường kính 4,3cm.

- Trọng lượng: 86g.

- Chất liệu: Silicon y tế cao cấp.

- Sản xuất: Hongkong.

Đôn lovetoy 5 phân

Chức năng chính của đôn trơn lovetoy 5 phân:

- Đôn to dài là chức năng cơ bản mà bất kỳ một chiếc đôn nào đều có được, nhưng các bạn phải lưu ý đặt biệt về kích thước sử dụng của từng loại nhằm phù hợp cho riêng mình. Chiếc đôn trơn lovetoy 5 phân người dùng nên lưu ý chỉ phù hợp với người dùng có kích thước tương đối lớn về đường kính nên cần có cậu nhỏ to 3,5cm và dài 13cm trở lên thì mới sử dụng tốt được. Khi mang vào bạn sẽ to lên 0.5 phân và dài lên đến 5 phân khiến bạn trở nên ấn tượng với bạn nữ hơn bao giờ hết.

Đôn lovetoy 5 phân

- Chất liệu luôn quyết định về chất lượng cũng như mang lại cảm xúc cho người dùng lẫn đối tác vì nếu chất lượng không đảm bảo sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như độ bền của sản phẩm. Lovetoy luôn có một chất lượng được đánh giá đứng đầu trong top các nhà sản xuất đồ chơi tình dục nổi tiếng nhất trên thế giới, ngày càng nhiều người dùng sản phẩm đồ chơ tình dục và Lovetoy luôn có chổ đứng trong lòng người tiêu dùng. Ngoài ra khi sử dụng sản phẩm đôn trơn lovetoy 5 phân sẽ giúp cho người dùng kéo dài được thời gian quan hệ như ý muốn.

Đôn lovetoy 5 phân

Khi sử dụng đôn trơn lovetoy 5 phân, người dùng có được một kích thước to lớn sẽ hỗ trợ kích thích cho bạn tình vô cùng hiệu quả, giúp chị em thăng hoa nhanh chóng và đồng thời người dùng có được thời gian yêu vô cùng hoàn hảo.

Đôn lovetoy 5 phân

 


 HƯỚNG DẪN MUA HÀNG TẠI SHOP THẾ GIỚI TÌNH YÊU:

Quý khách có thể lựa chọn các hình thức mua hàng như sau:

1. Gọi điện hoặc nhắn tin tới số Tư vấn & Bán hàng: Hotline Zalo & Viber MS.QUỲNH BÚP BÊ:   

2. Đặt hàng qua website:

- Bước 1: Tìm sản phẩm bạn cần mua.

- Bước 2: Click vào nút "MUA HÀNG" ngay bên dưới sản phẩm sẽ hiển thị các sản phẩm bạn cần mua.

- Bước 3: Click vào nút "THANH TOÁN" sau đó, điền đầy đủ thông tin: Họ tên, địa chỉ nhận hàng, điện thoại, email và các yêu cầu khác (nếu có).

- Bước 4: Click vào nút "GỬI ĐƠN HÀNG" là xong.

CHÚNG TÔI SẼ XÁC NHẬN LIÊN LẠC LẠI VỚI BẠN NGAY SAU KHI NHẬN ĐƯỢC ĐƠN HÀNG

Shop Thế Giới Tình Yêu sẽ chịu trách nhiệm thuê đơn vị vận chuyển giao hàng đến tận nơi quý khách hàng. Phân phối hàng trên toàn quốc, Đóng gói hàng kín đáo dưới dạng quà tặng, Thanh toán khi nhận hàng. Khách hàng