Dương vật nam giả rung thụt sưởi ấm kèm lưỡi liếm massage âm vật

Dương vật nam giả rung thụt sưởi ấm kèm lưỡi liếm massage âm vật Giá rẻ

Đặc điểm nổi bật

Dương vật giả vừa rung thụt kích thích bên trong âm đạo và điểm G của chị em giống như được bạn tình to khỏe đang ra vào bên trong âm đạo, cùng lúc phần nhánh có các bánh xe lưỡi liếm mềm mịn xoay tròn kích thích massage phần âm vật, cho bạn cảm giác như đang được chính bạn tình bú liếm vào âm vật vậy. Chiếc lưỡi mềm mịn được xoay tròn liên tục khiến bạn khó cưỡng lại được cảm giác đê mê.

Xem thêm: Đồ chơi tình dục nữ ( chày rung kích thích mạnh, trứng rung tình yêu nhỏ gọn, dương vật tự động rung thụt đa năng...)

Dương vật rung thụt lưỡi liếm cao cấp:

😳🤗😠😇😍 Dương vật giả lưỡi liếm mát xa kích thích điểm nhạy cảm: Với sự tích hợp thông minh của một máy đa năng kết hợp giữa lưỡi rung cao cấp và dương vật giả lại có thể kích thích cả trong và ngoài âm đạo khiến chị em trong sướng ngoài rên la.

😳🤗😠😇😍 Điểm nhấn đặc biệt của” dương vật giả kết hợp liếm âm đạo cao cấp Dave cho chị em” được thiết kế sao y bản chính với người tình nóng bỏng của chị em, đó là máy rung vừa có thể liếm mút trong khúc dạo đầu đầy khoái cảm, xong lại có thể thao tác giống như một người đàn ông thực thụ lên xuống, ra vào liên tục khiến cho âm đạo của chị em luôn trong trạng thái bị kích thích cao độ và khó có thể cưỡng lại được sự sung sướng đê mê trong từng nhịp rung động.

😳🤗😠😇😍 Chức năng: Dương vật rung, thụt, sưởi ấm, chống nước cao cấp.

😳🤗😠😇😍 Tên thương hiệu: Sigafun.

😳🤗😠😇😍 Xuất sứ: Hồng Kông.

😳🤗😠😇😍 Chất liệu: Silicone mềm, Silicone + ABS.

😳🤗😠😇😍 Mức độ tắt tiếng: <50dB.

😳🤗😠😇😍 Kích thước gói hàng (cm): 26,3*11*6,35.

😳🤗😠😇😍 Khối lượng tịnh (g): 206.

😳🤗😠😇😍 Tổng trọng lượng (g): 449.

😳🤗😠😇😍 Không thấm nước: Có.100% không thấm nước.

😳🤗😠😇😍 Nguồn điện: Pin-in Sạc USB.

😳🤗😠😇😍 Dương vật giả lưỡi lưỡi liếm âm đạo kèm dương vật giả silicon: Ấn tượng của máy rung không chỉ dừng ở đó mà ngay giao điểm giữa máy rung và lưỡi liếm nó có thể uốn dẻo, để nhẹ nhàng chạm tới môi âm đạo khi thanh rung đi sâu bên trong tử cung, 10 cánh lưỡi nhỏ, thon gọn và mềm mại được làm hoàn toàn từ silicone cao cấp nên ngay khi lưỡi rung chà sát lên môi âm vật khiến những cơn cuồng yêu của chị em trỗi dậy.

😳🤗😠😇😍 Cảm giác thực sự đê mê, ngây ngất như khi được các anh bú mút nhiệt tình, sự khao khát của chị em là muốn làm tình ngay lúc này nên máy rung kết hợp với thanh rung tựa dương vật giả là một thiết kế cực kỳ thông minh khi đi kèm để có thể giải tỏa bất cứ lúc nào chị em muốn.

😳🤗😠😇😍 Ngoài ra thiết kế của máy rung được làm hoàn toàn từ silicon và ABS cao cấp, không mùi, có thể sạc pin và sử dụng được nhiều lần. Máy rung không những làm chị em sướng mà còn siêu sướng hơn cả việc làm tình với người ấy.

😳🤗😠😇😍 Sự kết hợp ấn tượng và nhuần nhuyễn cho cảm giác như thật khi làm tình với nửa kia giúp chị em được giải tỏa sinh lý đồng thời kích thích cảm giác làm tình tốt hơn cho những chị em lãnh cảm hay ko có cảm giác khi yêu là điều mà “Dương vật giả kết hợp liếm âm đạo cao cấp Dave cho chị em” có thể mang lại. Cực kỳ ấn tượng và hấp dẫn chị em hãy thử để cùng dắt nhau lên đỉnh!

😳🤗😠😇😍 Dương Vật Giả siêu thụt, Sưởi Ẩm, Kết Hợp Lưỡi Liếm Kích Thích Phê Cực Đỉnh - Dibe Japan là dòng sextoy được sản xuất bằng silicon cao cấp rất an toàn với người sử dụng, đây là sản phẩm mới của thương hiệu DiBe được thiết kế độc đáo và cải tiến so với những người anh em cùng dòng.

😳🤗😠😇😍 Chị em thích 1 mình hay các cặp vợ chồng muốn tạo cảm giác mới mẻ trong cuộc yêu thì không nên bỏ qua sản phẩm tuyệt vời này, bới sự hoàn hảo và độc đáo của sản phẩm. Sản phẩm được tích hợp rất nhiều kiểu rung và thụt khác nhau nên bạn có thể lựa chọn chế độ và kiểu rung phù hợp nhất với mình hay bạn tình để thỏa mãn và đưa bạn tình lên đỉnh dễ dàng.

 


 PETUNJUK PEMBELIAN DI TOKO DUNIA CINTA :

Anda dapat memilih dari metode pembelian berikut:

Pertama . Hubungi atau SMS  nomor Konsultasi & Penjualan: Hotline Zalo & Viber 0982.955.300 Atau MS.Quynh Bup:   

2 . Pesan melalui situs web:

- Langkah 1: Temukan produk yang perlu Anda beli.

- Langkah 2: Klik tombol " BELI " tepat di bawah produk untuk menampilkan produk yang perlu Anda beli.

- Langkah 3: Klik  tombol "PEMBAYARAN" lalu isi semua informasi: Nama lengkap, alamat pengiriman, telepon, email dan persyaratan lainnya (jika ada).

- Langkah 4: Klik tombol " KIRIM PESANAN " dan selesai.

KAMI AKAN MENGHUBUNGI ANDA SECEPATNYA SETELAH MENERIMA PESANAN ANDA

World of Love Shop akan bertanggung jawab untuk menyewa unit pengiriman untuk mengirimkan barang ke pelanggan . Mendistribusikan barang secara nasional , Mengemas secara diam-diam sebagai hadiah , Pembayaran setelah diterima. Khách hàng